Kinh nghiệm để mua hoặc dùng 1 acc Paypal

Đánh giá post

 

T1: Quan trọng nhất của TK paypal là Tên + Tuổi (tốt nhất là full infor: Số cmt + Tên + Tuổi + Địa Chỉ) infor sẽ quyết định account của bạn với đội ngũ support paypal và gỡ limit.

VÍ DỤ tên của bạn: PHIEN QUA DI Chắc Chắn với bạn TK của bạn khả năng 95% Limit 180day (kể cả có step được gỡ). Trong khi đó đổi tên mới paypal thì rất mất thời gian + rủi ro cao VÀ ĐẶC BIỆT SAU NÀY RÚT BANK 180DAY SẼ CŨNG RẤT MẤT THỜI GIAN.
T2: Veri account và very visa
VÍ DỤ: 1 cái acc bạn dùng hoặc bạn mua Từ năm 20xx mà chưa very thẻ lien kết thì chắc chắn hệ thống auto của paypal sẽ nghi ngờ về danh tính của bạn và bạn rất dễ dàng gặp limit về xác minh chỉ 1 step “Photo ID”
T3: Nếu người là người mua account để dung thì phải thật nhớ như sau: Kiểm tra nguồn tiền trước đó họ nhận vì mục đích gì ?
VÍ DỤ: Cái ông bán Account ông chơi EBAY mà acc EBAY của ông chết rồi, còn cái acc paypal đang liên kết trong EBAY đó, ông thấy lâu lâu rồi ko dùng ông bán cho ông 1TR về ông gắn vào cái ebay của ông Chết cả ebay của người mua, mà acc paypal thì dính liên kết với EBAY trước đó (loại lien kết này khỏi gỡ mất công).
Nguồn: Trường Phạm

 

 

 

Tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ VPS, Proxy liên hệ
Phone/ Zalo: 0979634222
Telegram: https://t.me/khoimmo
Facebook: https://www.facebook.com/messages/t/khoimmo

Mr Nguyen

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ

Bạn cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin

error: Bản quyền thuộc: © Vpsmmo.Com