Thuê VPS làm Youtube kiếm tiền online

Đánh giá post
 
VPS là gì?
VPS là từ viết tắt của cụm từ Virtual Private Server (Máy chủ ảo riêng tư). Một VPS cũng giống như Shared Host, đó là sẽ có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý. Vậy nó khác với Shared Host ở điểm nào mà giá lại cao hơn mà phục vụ được web lớn hơn?
Đó là định nghĩa cho người chuyên bên web sử dụng VPS để tạo sever còn với những người như mình thì không quan tâm cái đó mà mình sẽ nói tóm gọn lại như thế này:
VPS nó giống y chang như một máy tính bạn đang sử dụng, tuy nhiên có có thể hoạt động online 24/24 và có thể truy cập vào ở bất cứ đâu.Thì bởi nói giống máy tính nên bạn có thể cài hệ điều hành cho nó, những người chuyên về lập trình web, sever thì họ dùng những hệ điều hành như Linux,Centos,windown Sever… để tối ưu tuy nhiên với những người kiếm tiền trên youtube như mình và các bạn thì sẽ cài hệ điều hành Windown 7,Windown RT 2012… để có thể dùng và điều khiển bằng chuột thày vì là bằng câu lênh command như những hệ điều hành khác.

Tốc độ Download và Upload trên VPS

Tại sao lại dùng VPS để kiếm tiền trên Youtube

Ưu điểm


1.Tốc độ download/upload cực nhanh
1 ưu điểm đầu tiên của VPS đó là tốc độ, hiện bạn đang dùng máy tính tại nhà với các gói cước đang sử dụng ở Việt Nam thì tốc độ trung bình download mà thuộc dạng cao là tầm 2MB/s còn upload có thể 3MB/s. Đó là tốc độ cap quang đó chứ còn bình thường cáp đồng thì chắc chưa tới 0.5MB/s nữa ấy chứ.
P/S: 1MB = 8Mb (2 cái này khác nhau nhé).
Khi kiếm tiền trên youtube thì việc tải và Upload video là điều không thể tránh khỏi và nó liên quan trực tiếp với tốc độ mạng của bạn.Nhưng nếu bạn sử dụng VPS thì mọi thứ lại khác, tốc độ trung bình của VPS có thể đạt đến khi Dowload là: 30MB/s ~ 70MB/s và Upload có thể cao hơn cả dowload.
Trước mình từng tải một bộ phim có dung lượng vài 2Gb chỉ trong vòng 10 phút gì đó thôi, tuy nhiên còn phải đợi thời gian Preparating video lên youtube cũng tốn chút ít nữa.
2. Online 24/24
Mình sẽ làm ví dụ để mình chứng cho bạn hiểu nhé: Bạn có thể dowload 100 video về chắc mất tầm 20 phút gì đó thôi và sau đó tiến hành việc render hay upload video lên lại để kiếm tiền chẳng hạn. Việc upload video lúc nào cũng lâu hơn do còn đợi Youtube nó làm nữa, khi upload lên bạn có thể đi ngủ 1 giấc rồi sáng mai dậy xem kết quả. VPS nó có thể hoạt động full time trừ khi bạn tắt nó đi thôi, mình sẽ hướng dẫn kĩ ở bài viết sau cái này không phải lo gì cả.
3. Thêm được 1 IP
Với mỗi VPS thì bạn sẽ có riêng 1 địa chỉ IP sử dụng, khi mà việc đăng kí Google adsense luôn giới hạn IP/máy tính để tránh rủi ro thì khi sử dụng VPS thì bạn có thể đăng kí thêm được 1 tài khoản Google adsense với IP không trùng với máy tính của bạn. Đây là chỉ lí do phụ thôi chứ hiện nay việc đăng kí Google adsense cho Youtube thì rủi ro cao khi bạn đăng nhập 2 cái cùng lúc trên máy tính thôi chứ mình đăng kí mấy cái GA rồi mà vẫn bình thường không có gì xảy ra cả.
Nhược điểm
Tuy nhiên sẽ có những nhược điểm cũng khá là quan trọng mà bạn cần chú ý ở đây nhé:
Mặc dù VPS tốc độ tải rất mạnh nhưng do mạng hiện tại bạn đang sử dụng đường truyền không tốt và tốc độ không cao nên việc kết nối sẽ có hiện tượng lag và giật, đây là điều ai cũng phải chịu.
VPS mượt hay không còn phụ thuộc vào Ram nó nữa, trung bình 1 VPS ram 2G thì bạn có thể dễ dàng download và upload video ngon lành và nếu bạn muốn Render, cài phần mềm chỉnh sữa nữa thì chắc phải dụng đến Ram 4G trở lên để tránh bị lag tung chảo.
Để sử dụng VPS thì bạn phải bỏ tiền ra mua chứ kiếm hàng miễn phí thì cũng khá khó nhưng không phải không có
Bên mình chuyên cung cấp dịch vụ VPS để sử dụng Tool và login tài khoản
Các bạn tham khảo bảng giá hoặc inbox mình để được tư vấn, dùng thử dịch VPS để làm youtube kiếm tiền
Liên hệ: 


Nguyễn Khôi (Facebook)

 

Phone: 0979.634.222 (Zalo)

 

Skype: nguyenkhoihd

 

Tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ VPS, Proxy liên hệ
Phone/ Zalo: 0979634222
Telegram: https://t.me/khoimmo
Facebook: https://www.facebook.com/messages/t/khoimmo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Nguyen

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ

Bạn cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin

error: Bản quyền thuộc: © Vpsmmo.Com